Những tháng cuối năm, ai cũng bận rộn vội vã hoàn tất công việc để kết thúc một năm sắp sửa đi qua nhưng không vì thế mà Bitsco quên mất đi ngày sinh nhật của CBNV. Được sự quan tâm từ Ban giám đốc, phòng Hành chính – Nhân sự đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm áp và trang trọng cho cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 9,10,11. Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những bức ảnh, những giây phút vui vẻ của các thành viên Bitsco trong buổi tiệc nhé:

Công ty xin gửi bài thơ thay cho lời chúc mừng sinh nhật tới CBNV:

Tháng mười một sinh nhật bạn tôi. 
Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau. 
Chúc cho bạn một cuộc sống muôn màu. 
Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi. 
May mắn thì luôn mỉm cười. 
Thành công rực rỡ trong đời bạn nghe.

Ngoài những lời chúc, Công ty còn dành tặng những món quà cùng bánh sinh nhật gửi tới CNBV, mong những món quà nhỏ bé sẽ mang đến niềm vui cho anh chị em nhà Bitsco.

Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể. Với Bitsco “Con người là vốn quý và là nhân tố cốt lõi quyết định của sự thành công”. Ban giám đốc chân thành cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của các bạn trong thời gian qua. Một lần nữa, công ty gửi lời chúc đến các bạn nhân viên có sinh nhật tháng 9, 10, 11: Thêm một tuổi mới, chúc anh/chị có thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.