Như thông lệ mỗi năm, một bữa tiệc nhỏ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã được tổ chức ngay tại văn phòng của Bitsco. Những phần quà xinh xắn cũng đã được chuẩn bị chu đáo để dành tặng cho những bông hoa của Bitsco. Các thành viên cùng nhau ăn uống và trò chuyện vô cùng vui vẻ. Các anh em cũng không quên dành tặng những lời chúc ý nghĩa tới những người đồng nghiệp xinh đẹp của mình.

Phòng họp của công ty là nơi tổ chức chương trình, các đồng nghiệp nam đã tự tay chuẩn bị từ khâu set up phòng họp, chọn những bông hoa đẹp nhất, viết những lời chúc mừng hay nhất để làm quà tặng cho chị em trong công ty.

Mở đầu buổi tiệc anh CEO Phạm Thế Tuyên đã phát biểu và dành tặng những lời chúc mừng ý nghĩa nhất tới các đồng nghiệp nữ.

Một nửa xinh đẹp của Bitsco vui mừng khi được nhận quà nhân dịp 20/10
Ai cũng tươi tắn, vui mừng khi được trao và nhận những món quà
Và không quên chụp những bức ảnh lưu niệm cùng nhau
Nhận quà xong rồi chị em chúng mình ăn tiệc thôi !!!!

Ngoài trời thời tiết tháng 10 đã bắt đầu se lạnh nhưng buổi tiệc của Bitsco vẫn diễn ra trong không khí ấm cúng. Những bông hoa, những món quà dẫu có đẹp đến mấy nhưng trong mắt của các anh em và công ty những bông hoa xinh đẹp nhất vẫn là chị em nhà Bitsco. Mong rằng các chị em luôn có thật nhiều sức khỏe, trẻ đẹp, tràn đầy hạnh phúc, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.