Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Tin học Bình Minh, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Bitsco niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Đến hẹn lại lên, Bitsco lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 7, 8, 9, 10 năm 2021. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của các CBNV Bitsco. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Quà và bánh sinh nhật gửi đến các thành viên sinh nhật của Bitsco

Tại buổi tiệc, Giám đốc Phạm Thế Tuyên đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật Quý 3/2020 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Bữa tiệc vui vẻ và những nụ cười rạng rỡ của các nhân viên công ty

Nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Bitsco tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Trang trí sinh nhật tại văn phòng

Chương trình sinh nhật Quý 3/2021 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Bitsco không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.