Những ngày cuối cùng của năm đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến. Để hòa chung không khí đón mừng năm mới – xuân Canh Tý và chia tay một năm cũ, Bitsco đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Với những thành công đã đạt được trong năm 2019, toàn thể cán bộ công nhân viên của Bitsco đã có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây cùng là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty Tin học Bình Minh.

Ai cũng cười tươi để đoán chào một năm mới đến

Năm 2019 vừa qua là một năm bản lề, đánh dấu những bước phát triển đột phá của Công ty Tin học Bình Minh trên con đường định hướng phát triển của công ty trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam. 

Để có được sự thành công đó là nhờ vào định hướng rõ ràng, sự sát sao trong công việc Ban lãnh đạo, sự cố gắng, tập trung cao độ trong công việc của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bên cạnh đó, Bitsco đã tập trung khai thác triệt để cốt lõi tri thức trong việc xây dựng và phát triển “nguồn lực con người” để tạo nên một năm 2019 với nhiều dấu ấn mạnh mẽ.

Bitsco long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên và chào đón năm mới 2020

Bữa tiệc được bắt đầu cùng với các bàn tiệc thịnh soạn và chương trình văn nghệ với các tiết mục múa, hát rất hấp dẫn và vui nhộn. Tiệc tất niên 2020  là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong suốt năm 2020 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới 2021 tràn đầy thành công, hứng khởi.

Bữa tiệc ấm cúng của Bitsco

Buổi tiệc diễn ra trong sự vui vẻ, náo nhiệt và đầy ý nghĩa để chúc mừng cho sự thành công và tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua và cũng để chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Mong rằng, bước sang năm 2021 công ty sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.