Tháng 6 và tháng 7 vừa qua Công ty CP Tin học Bình Minh phát động chương trình “Tháng hành động cải tiến chất lượng”. Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các phòng/ban/bộ phận trong Công ty.

Công ty ghi nhận tất cả các đóng góp về đề xuất ý tưởng và hành động cải tiến của toàn thể CBNV. Đây là tiền đề cho các cải tiến về quy định, quy trình, chính sách phúc lợi nhằm cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống tinh thần; tăng cường sự gắn kết và tạo ra phối hợp công việc hiệu quả giữa các cá nhân, giữa các bộ phận trong Công ty.

Sau 2 phiên họp cực kỳ căng thẳng và cũng rất công tâm, Ban Giám khảo đã thống nhất và tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng.

Theo quy chế chấm điểm, mỗi cá nhân/ phòng/ bộ phận phải đạt tối thiểu 3 điểm đánh giá từ Hội đồng. Giải Nhất đã được trao cho team BA của ms Nguyễn Thị Vân Anh. Team BA đã đưa ra các đề xuất cải tiến về: bộ tài liệu mẫu theo từng giai đoạn của dự án; kiểm soát chéo chất lượng công việc của từng thành viên trong team; quy định về việc báo cáo tiến độ dự án,…

Tiếp theo giải Nhì và giải Ba được lần lượt trao cho team QC/Maintain và team Hành chính Nhân sự. Bên cạnh đó, tuy không có trong cơ cấu giải thưởng ban đầu nhưng Ban Lãnh đạo Công ty đã trao thêm 05 giải Fair play – như một sự khuyến khích động viên các tập thể, cá nhân đã rất nhiệt huyết gửi bài dự thi tham gia chương trình Cải tiến chất lượng.

Lễ trao giải thưởng được tổ chức cùng chương trình team building đầy cảm xúc, sôi nổi và ấn tượng tại Sóc Sơn vào ngày 21/08/2022.

Team BA vỡ oà trong niềm vui đạt giải Nhất
Team QC/ Maintain hoan hỉ với giải Nhì
Team Hành chính Nhân sự hân hoan với giải Ba
Đại diện các tập thể/ cá nhân bất ngờ và cực vui với giải Fair play – Khuyến khích (vốn không nằm trong cơ cấu của giải thưởng lần này).
Buỗi lễ trao giải kết thúc với bữa tiệc BBQ thịnh soạn, cùng bữa tiệc âm nhạc cực sôi động tạo nên bởi các DJ Bitscoers