Tháng 10 vừa qua, nhà Bitsco có chuyến đi du lịch tại địa điểm Tràng An- Ninh Bình nổi tiếng. Tại đây, các thành viên nhà Bitsco có cơ hội được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp núi non, sông nước hùng vĩ. Chuyến đi không những mang lại những trải nghiệm thú vị mà còn để lại những cảm xúc tuyệt vời khó quên cho các thành viên trong công ty.

Chuyến đi được xuất phát lúc 7 giờ sáng, khi đi qua thành phố Phủ Lý- Hà Nam chúng mình dừng chân và ăn sáng tại đây. Sau khi ăn sáng xong chúng mình tiếp tục lên đường để tới Tràng An- Ninh Bình. Sau thời gian di chuyển, cả đoàn đã đặt chân tới Tràng An- Ninh Bình. Cả team đã có thời gian thăm quan, cùng chụp bức ảnh kỉ niệm khó quên.

Tràng An chào đón chúng mình bằng một bầu không khí trong lành, nắng dịu nhẹ cuối thu. Khung cảnh hùng vĩ, tiết trời quang đẹp đã tô điểm thêm những khung hình kỉ niệm tuyệt vời của nhà Bitsco chúng mình. Chúng mình ngồi trên thuyền lênh đênh giữa dòng sông nước cùng ngắm nhìn quang cảnh núi non Ninh Bình kỳ vĩ, đẹp ngất ngây và cùng khám phá những hang động kỳ bí: Hang Địa Linh, Hang Bói, Hang Sáng- Hang Tối… Ngoài ra, cả team cũng ghé qua các địa điểm tâm linh chứa đựng những giá trị văn hóa to lớn. Đó là các đền thờ tọa lạc ngay tại khu du lịch sinh thái như đền Trình, đền Trần Ninh Bình, đền Tứ Trụ, đền Cao Sơn, đền Suối Tiên, Phủ Khống,…

Các thành viên cùng nhau checkin làm kỷ niệm

Kết thúc chuyến đi, các thành viên nhà Bitsco ai cũng đều thỏa mãn với những trải nghiệm mà mình đã có được tại nơi đây. Nhờ chuyến đi đầy bổ ích được tài trợ bởi Ban Lãnh đạo này, các thành viên trong Công ty đã có cho mình thêm nhiều năng lượng và động lực để cống hiến và tạo ra giá trị xứng đáng. Hy vọng rằng, nhà Bitsco có thể đón thêm thật nhiều thành viên mới trong tương lai, để cùng nhau trải qua những chuyến đi vui hơn, chất lượng và tuyệt vời hơn.