Từ lâu nét đẹp văn hoá tổ chức sinh nhật cho các thành viên Công ty vẫn được duy trì, nó thể hiện thành ý và sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần CBNV Bitsco. Sinh nhật tháng là hoạt động thường kỳ của công ty nhằm chúc mừng những nhân viên có cùng ngày sinh vào một tháng để các Biscoers có thể chia sẻ với nhau niềm vui và cảm xúc trong cuộc sống. 

Vừa qua văn phòng của Công ty đã diễn ra bữa tiệc nhỏ để chia vui với những thành viên trong “ngôi nhà chung” Bitsco có sinh nhật trong tháng 4/2022. 

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra rất sôi động với những trò chơi vui nhộn để các thành viên trong tháng sinh nhật có thể nhận quà từ ban lãnh đạo, được kết thúc bằng những tràng vỗ tay sảng khoái. Kết thúc trò chơi, trong không khí ấm cúng của ngày cuối tuần, CBNV cùng nhau vang lên ca khúc “Khúc hát mừng sinh nhật” và thổi nến, cắt chiếc bánh sinh nhật. Những thành viên có sinh nhật trong tháng 4 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ…

Tuy đây là món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa vì sự quan tâm của lãnh đạo và sự chung vui của tập thể nhân viên công ty.

Một lần nữa, Bitsco chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 4 này. Chúc các bạn tuổi mới thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công khi đồng hành cùng Bitsco.