Trốn khỏi đông đúc xô bồ của Thủ đô, tạm quên đi những cái deadline căng thẳng, các thành viên trong đại gia đình Bitsco đã có khoảng thời gian vui hết mình và cực ấn tượng với chuyến team building tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động team building. Khoảng cách giữa các thành viên dường như được xoá nhoà. Những tràng cười giòn giã, những vòng tay kết nối,… tất cả trải nghiệm đều đong đầy cảm xúc. Với mỗi thành viên, mỗi đồng nghiệp tưởng chừng vẫn đóng khuôn trong một hình ảnh nào đó bỗng trở nên thân thương và gần gũi hơn. Gắn bó, đoàn kết và thấu hiểu sẽ đưa tất cả mọi người tới thành công.

Ban tổ chức rất chuyên nghiệp và kỳ công đã chuẩn bị các trò chơi siêu vui nhộn: Tam sao thất bản – nhìn hình đoán chữ; Chuyền bóng bằng cốc; Túm năm tụm ba; Nghe nhạc đoán tên bài hát; Chuyền bóng dưới nước; … Trong các trò chơi này, các Bitscoers chẳng còn quan tâm đến ai thắng, ai thua nữa mà quan trọng tất cả đã có được những tiếng cười, được gắn kết và hiểu nhau hơn nữa.

Bữa tiệc BBQ thịnh soạn là một điểm nhấn và ấn tượng tuyệt vời trong chuyến team building. Bởi bữa tiệc do chính các master chef Bitsco đảm nhiệm dưới bàn tay đạo diễn của bếp trưởng Vũ Hồng Trường (phòng Dự án).

Và hơn hết là những khoảnh khắc chia sẻ niềm vui, những bài bát, những vũ điệu cực chill mà các Bitscoer đã cháy hết mình trong bữa tiệc âm nhạc:”Hát lên như chưa từng được hát – Vui nay thôi ai biết mai sau”… Mang đậm tinh thần tuổi trẻ – sôi nổi và nhiệt huyết!

Một chuyến đi đầy kỷ niệm đã khép lại nhưng dư âm của những tiếng cười, những cái ôm thân thiết vẫn còn đó trong tâm trí mỗi thành viên Bitscoer – đó cũng là giá trị cốt lõi BITSCO trao gửi sự tử tế, sẻ chia và gắn kết tới đội ngũ nhân sự của mình.

Cùng nhau chơi trò chuyền bóng dưới nước – siêu mệt mà siêu vui
Cùng nhau Rước đèn Trung thu và hát vang “Chiếc đèn ông sao, sao năm cánh tươi màu,…”
Tiệc BBQ thịnh soạn và siêu ngon
Cùng nhau chơi trò Tụm năm tụm ba – siêu vui và lầy lội
Khoảnh khắc nhận Quà siêu nhây của các anh Dev đẹp trai

Và không thể thiếu những cái ôm thân tình
Và những cái ôm xoá mọi khoảng cách :*
Bữa tiệc âm nhạc xuyên đêm – Hát như chưa từng được hát