Một năm nữa qua đi và một năm mới nữa lại đến. Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2021 và tất bật chào đón xuân Nhâm Dần 2022, BITSCO đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc là nơi gặp gỡ thân tình, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên BITSCO, cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn, đón chào một năm mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Có thể nói, năm 2021 là một năm BITSCO chịu ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid 19 cũng như bao doanh nghiệp công nghệ khác trên cả nước. Nhưng chính những khó khăn đó lại là phép thử cho sức mạnh của chúng tôi. Dân gian có câu “lửa thử vàng gian nan thử sức”, BITSCO – những anh em đứng đây, đã nỗ lực hết mình, nỗ lực gấp đôi, gấp ba những năm trước, để cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ tạo nên những cột mốc mới trong sự nghiệp, đạt được những mục tiêu và thành tựu  đã đề ra. Nhân dịp này Ban Lãnh đạo Công ty đã  gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên, cùng nhau nhìn lại những thành quả đáng tự hào trong suốt một năm đầy thử thách. 


Chương trình tôn vinh các bộ phận, cá nhân xuất sắc năm 2021 – những con người tuyệt vời đã có những thành tích và đóng góp lớn cho Công ty trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc Tất niên đã mang đến những niềm vui không thể quên đối với mỗi BITSCOer. Chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Tin học Bình Minh một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm nhiệt huyết để sát cánh đưa BITSCO vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.