Nhằm nâng cao tinh thần gắn kết trong công việc giữa các thành viên, vào tháng 5/2022, Công ty Tin học Bình Minh đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chương trình teambuilding đầy thú vị tại Yên Bài, Ba Vì xinh đẹp. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình. 

Tinh thần của chương trình Team Building là đem đến những trải nghiệm thú vị. Đây là một chương trình thường niên được xem là món quà tinh thần mà Bitsco muốn dành tặng cho các thành viên vì sự đóng góp trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy Bitsco đã lên ý tưởng thiết kế những trạm game mang tính chất vui chơi, giải trí, bên cạnh đó lồng ghép những giá trị xây dựng đội ngũ, sự đoàn kết

Tạo hình ngôi sao của chị em Bitsco

Nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên giúp cho chương trình team building diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn. Mọi người có dịp để có thể làm hết mình – chơi hết sức một cách đúng nghĩa.

Chương trình nhằm khích lệ, động viên, tạo sân chơi giao lưu, gắn bó cho toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời củng cố, làm sâu sắc thêm văn hoá Công ty. Bên cạnh những giờ phút vui chơi và những khoảnh khắc tạo dáng đầy thú vị của các thành viên Bitsco sẽ là  bữa tiệc thịnh soạn và ấm cúng được các thành viên cùng nhau chuẩn bị. 

Bữa tiệc thinh soạn

Chương trình khép lại đã mang lại niềm vui và nhiều kỷ niệm khó quên cho mọi thành viên. Ban lãnh đạo Bitsco  mong muốn những hoạt động ý nghĩa này sẽ là động lực lớn lao cho sự cống hiến, làm việc của tập thể CBNV – vì sự phát triển ngôi nhà chung Bitsco.